Đóng[X]

Khanh Mộc Hóa là ai? Tham quan bồ gà Khanh Mộc Hóa

Khanh Mộc Hóa là một trong những sư kê nổi tiếng nhất Việt Nam trong giới gà chọi hiện tại. Mặc dù tuổi đời không qua già, những tất cả những gì mà anh Khanh Mộc Hóa đạt được là một thành tựu to lớn không phải ai cũng có được.

SV388 LIVE đã có một chuyến phóng sự thực tế về cuộc sống, sự nghiệp và trại gà của anh Khanh Mộc Hóa. Mời các bạn cùng theo dõi!

Lý lịch Khanh Mộc Hóa

Lý lịch Khanh Mộc Hóa
Khanh Mộc Hóa là ai?

Chắc hẵn mọi người chỉ nghe đến cái tên Khanh mộc hóa chứ chưa từng biết rõ lý lịch tiểu sử cuộc sống của anh như thế nào đúng không ạ? Những thắc mắc của anh em khi muốn tìm hiểu kỹ thần tượng trong giới gà chọi của mình đúng không ạ. Để tìm hiểu và lý lịch cuộc sống của một người là một điều tương đối khó khắn. Nếu có chỗ nào sai xót mong các bạn bổ sung thêm và lượng thứ.

Khanh Mộc Hóa là ai?

Khánh Mộc Hóa là một người chuyên nuôi gà đá từ nhỏ, với tất cả niềm đam mê của mình anh đã có hơn 20 năm nuôi gà chọi và gặt hái được những thành công vang dội của đấu trường trong và ngoài nước. Anh là một người con tại vùng đất Bến Tre, trại gà Lê Thành Khanh có vị trí tại Cầu Vĩnh Bình, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre.

Tên thật Khanh Mộc Hóa  là gì?

Anh tên thật là Lê Thành Khanh.

Khanh Mộc Hóa sinh năm mấy?

Lê Thành Khanh sinh ngày: 08/11/1972

Quê hương Khanh Mộc Hóa ở đâu?

Anh là một người con của quê hương đồng khởi Bến Tre.

Đời tư và gia đình

Khanh Moc Hoa la ai
Đời tư và gia đình anh Khanh

Ngoài việc có nhiều mối quan hệ rộng rãi ngoài xã hội, anh còn là một người cha tốt, yêu vợ thương con. Những gì anh làm tất cả là vì gia đình, hiện anh đã có xui gia và sắp được lên chức ông nội. Khanh Mộc Hóa là cha của 3 đứa con trai và là một người chồng chung thủy. Thông tin về vợ con anh cũng khá hiếm hoi, chỉ biết anh là người quan tâm đến gia đình, yêu thương vợ con, thường xuyên đưa gia đình đi du lịch nhiều nơi.

Đối với anh em xóm giềng thì anh khá hòa nhã, biết giúp đỡ bà con xung quanh và không ngần ngại chia sẻ kiến thức nuôi gà mà anh biết được. Tại địa phương anh là một trong những người làm kinh tế giỏi nhờ hình thức nuôi gà chọi.

Xem thêm:

Sư kê Lão Ngoan Đồng là ai? Trại gà lão ngoan đồng

Mít Trà Cú là ai? Mít Trà Cú kinh doanh gì mà giàu có vậy?

Phúc Bình Dương là ai? Tìm hiểu sư kê từng đá giải gà 5 tỷ

Phụng Hoàng Kê là ai? Trại gà đá Linh Phụng Hoàng Kê ra sao?

Tiểu sử Lê Thành Khanh Mộc Hóa

Tiểu sử Lê Thành Khanh Mộc Hóa
Tiểu sử Lê Thành Khanh Mộc Hóa

Anh sinh ra và lớn lên tại vùng đất có cái nôi gà đá, được biết Chợ Lách Bến Tre là một trong những lò gà đá nổi tiếng. Đây được xem là xứ sở của gà đá ở khu vực miền Nam. Ít nhiều Khanh Mộc Hóa cũng thừa hưởng được khá nhiều từ nét đặc trưng này. Trải qua hơn 20 năm trong nghề, anh sở hữu được những giống gà hiếm được nhập trực tiếp tại gốc.

Khi cơ hội đã tới, mọi thứ đã chín mùi Khanh Mộc Hóa đã quyết định mang chính những chú chiến kê của mình ra mắt trước công chúng tại đấu trường quốc tế. Từ đó anh đã nâng cao tên tuổi của mình cũng như thương hiệu gà Lê Thành Khanh nổi tiếng khắp VN. Anh sở hữu hầu hết những giải thưởng danh gia tại casino 67 và 999.

Từ đó anh dần xây dựng mối quan hệ cực tốt với các anh đại trong giới chơi gà và ngày càng nâng cao tay nghề cũng như chất lượng gà chọi ngày càng sung mãn hơn.

Khanh Mộc Hóa làm nghề gì?

Khanh Mộc Hóa làm nghề gì?
Khanh Mộc Hóa làm nghề gì?

Như các bạn đã thấy thì công việc kinh doanh chính của Khanh Mộc Hóa là nuôi và mua bán trại gà, tại đây còn có các dịch vụ dưỡng gà chọi. Tức là anh em có gà chọi và không có thời gian chăm sóc thì có sẽ gửi tại đây.

Bằng những kỹ thuật và kinh nghiệm quý báu kết hợp với các mối quan hệ tại các trại gà quốc tế tại Mỹ, indo.. Việc nhập gà rặc 100% là điều rất đơn giản và không hề khó khăn.

Ngày nay, anh đang dần trao dồi toàn bộ sự nghiệp lại cho con trai là Lê Thành Nhân đảm nhiệm thay anh lo mọi việc về trại gà. Các bạn có thể tham khảo và trao dổi qua FB anh này vẫn được nhé.

Trại gà Lê Thành Khanh mới nhất năm 2022

Trại gà Lê Thành Khanh mới nhất năm 2021
Trại gà Lê Thành Khanh mới nhất năm 2022

Trại gà Khanh Mộc Hóa với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc và lai tạo gà. Trại gà Lê Thành Khanh hiện nay với quy mô không lớn hay phô trương những gà nào của anh ra lò đều chất lượng con đấy. Không có chuyện gà ép hay gà chưa tới pin mà đã xuất bán khiến anh em bị thua độ.

Số lượng luôn đi kèm chất lượng đặc biệt là sự uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu Khanh Mộc Hóa đặt ra, những chiến kê của anh tham gia hầu hết tất cả các giải đấu lớn nhỏ trong vào ngoài nước, cũng nhiều lần đạt các thứ hạng cao, làm nên thương hiệu Mít Trà Cú ngày hôm nay.

Địa chỉ trại gà Lê Thành Khanh (Khanh Mộc Hóa)

Chúng tôi xin chia sẻ thông tin của trại gà Khanh Mộc Hóa để các anh em tham khảo:

+ Tên Trại Gà: TRẠI GÀ LÊ THÀNH KHANH

+ Diện tích: 12000 m2

+ Địa Chỉ:  Cầu Vĩnh Bình, Huyện Chợ Lách, Bến Tre

+ Số điện thoại, hotline: 0943 28 68 68

+ Zalo: Lê Thành Khanh

Cách tham quan trại gà Khanh Mộc Hóa

Anh em bạn bè gần xa có cơ hội ghé thăm trại gà anh Khanh Mộc Hóa bằng đường bộ hướng từ TPHCM về đi qua cầu Rạch Miễu rồi đến cầu Hàm Luông, chạy một đoạn có một ngã tư đèn đỏ tiếp đến rẻ phải thằng về hướng Ba Vát, Đây là hướng về cầu Vĩnh Bình, hỏi thăm người dân hoặc alo số điện thoại của anh Khanh nhé.

Khanh Mộc Hóa những giải gà mà anh đạt được

Đây chính là phần mà anh em chúng ta phấn khích nhất đúng không ạ, trận đá gà trực tiếp Thomo giữa anh Khanh Mộc Hóa vs anh Chay Campuchia khá nổi tiếng, Nhũng giải gà tại các bồ gà lớn bên nước bạn anh đều sở hữu như: Đá gà cựa dao C1, tranh cúp hùng kê và các giải đấu nhỏ được tổi chức 2 lần trong tháng. Cùng chiêm ngưỡng những thành tựu mà anh Khanh Mộc Hóa sở hữu được nhé.

Bồ gà Khanh Mộc Hóa
Giải thưởng của Khanh Mộc Hóa

Tổng kết nhân vật Khanh Mộc Hóa

Anh Khanh Mộc Hóa quả là một người tài ba và hiền hậu. hiện trang Facebook của anh có hơn 100 nghìn lượt theo dõi và đây là con số quá khủng khiếp. Khó có ai đạt được một cách tự nhiên như vậy. Đối với những anh em chơi gà đá thì đây là một tấm gương tốt để chúng ta nôi theo. Đừng ngần ngại anh Lê Thành Khanh luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin về chăm sóc gà chọi.

Ngoài ra anh em muốn đi đá giải thì có thể liên hệ anh qua zalo hoặc số điện thoại nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn may mắn và thành công hơn!

Xem thêm:

Hiển Long Xuyên ở đâu?

Phương Tóc Dài là ai? Trại gà Phương Tóc Dài đá gà Củ Chi

Sư kê Hòa Chèm là ai? Tìm hiểu gà chọi Hòa Chèm