Đóng[X]

Phụng Hoàng Kê là ai? Trại gà đá Linh Phụng Hoàng Kê ra sao?

Phụng Hoàng Kê là ai? Những tin đồn về trại gà Linh Phụng Hoàng Kê trị giá hàng tỷ đồng có chính hay không. Gia đình, sự nghiệp và sự thật anh ta giàu cỡ nào?

SV388 LIVE đã mở một cuộc khảo sát trực tiếp tại trại gà Phụng Hoàng Kê và sự thật bàng hoàng dư luận. Mời các bạn cùng theo dõi.

Thông tin về Phụng Hoàng Kê

Thông tin về Phụng Hoàng Kê
Đôi nét về Phụng Hoàng Kê

Trại gà Linh Phụng Hoàng Kê năm 2023 là một cái tên được nhiều người biết đến. Linh Phụng Hoàng Kê là biệt danh của một chủ trại gà nổi tiếng và cũng là một trong những sư kê giỏi nhất hiện nay của Việt Nam.

Người này đang sở hữu một lượng chiến kê lớn và cũng đang có dịch vụ chăm sóc chiến kê giùm cho nhiều sư kê khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Phụng Hoàng Kê ở nội dung bài viết này.

Phụng Hoàng Kê là ai?

Phung Hoang Ke la ai?
Phụng Hoàng Kê là ai?

Phụng Hoàng Kê là một sư kê nổi tiếng. Người này đã cho ra đời hàng trăm chiến binh thần kê nổi tiếng trên khắp cả nước. Hiện tại đang là huấn luyện viên cho rất nhiều chiến kê mạnh khỏe, đá giỏi và có kỹ năng đá tốt.

Tên thật Phụng Hoàng Kê là gì?

Phụng Hoàng Kê tên thật là Nguyễn Minh Nhựt sinh ra và lớn lên tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Từng là sinh viên trường ĐH Hutech nhưng anh phát hiện mình có đam mê sâu sắc với đá gà cựa dao nên đã từ thành phố Hồ Chí Minh bỏ đại học để về quê dùng 5hecta đất tại quê nhà làm trại gà và sống với đam mê nuôi gà đá của mình.

Phụng Hoàng Kê sinh năm bao nhiêu?

Sinh năm 1992, chưa tham gia nhiều giải đá gà trực tiếp nhưng anh còn có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chăm sóc gà giỏi hơn các sư kê khác.

Chỉ với 11 năm kinh nghiệm nuôi gà và kỹ năng huấn luyện gà nhưng anh đang đưa tên tuổi của mình lên top đầu những sư kê nổi tiếng nhất Việt Nam. Đây có thể xem là một trong những sư kê thành công nhất hiện nay.

Phụng Hoàng Kê quê ở đâu?

Quê ở Cao Lãnh, Đồng Tháp nhưng anh bén duyên với gà đá khi anh là sinh viên và trọ tại 25 quận Bình Thạnh. Từ môi trường xung quanh này anh đã tiếp xúc với gà đá, từ đây anh có niềm đam mê mãnh liệt và bắt đầu thổi bùng đam mê của mình.

Tiểu sử Phụng Hoàng Kê

Tiểu sử Phụng Hoàng Kê
Tiểu sử của Phụng Hoàng Kê

Trại gà Linh Phụng Hoàng Kê của anh bắt đầu chỉ khoảng vài chục con và chủ yếu bán cho người quen ở Sài Thành. Đến năm 2015 công việc của anh ngày càng khởi sắc bởi chất lượng chiến kê đảm bảo. Giới chơi gà đá đặt sự tín nhiệm cao và thường xuyên mua gà đá ở anh.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, sự am hiểu và đam mê gà đá anh đã từng bước trở thành sư kê mà giới chuyên gà đá đặt niềm tin tuyệt đối. Hiện nay anh đang sở hữu khối lượng gà đá lớn, nuôi gà đá giùm cho các khách hàng của Nam Trung Bộ.

Các sư kê nỗi tiếng khác:

Phúc Bình Dương là ai? Tìm hiểu sư kê từng đá giải gà 5 tỷ

Mít Trà Cú là ai? Mít Trà Cú kinh doanh gì mà giàu có vậy?

Sự giàu có của đại gia Phụng Hoàng Kê

Linh Phung Hoang Ke giau co nao?
Sự giàu có của Linh Phụng Hoàng Kê

Phụng Hoàng Kê giàu không chỉ bởi danh tiếng và sự tín nhiệm của những người chơi khác. Anh còn giàu có bởi kênh Youtube của mình có một lượng người theo dõi rất lớn.

Sự giàu có của Linh Phụng Kê đang được đồn thổi khắp mọi nơi. Những ai đang chơi gà đá, nuôi gà đá và đam mê chọi gà đều biết đến tên tuổi này. Sự giàu có của anh được tất cả mọi người biết đến, nhờ vậy tên tuổi ngày càng được đánh bóng nhiều hơn và dễ giàu có hơn.

Có một điều chắc chắn hiện nay anh đang là một trong những sư kê nổi danh với việc sở hữu lượng gà đá lớn nhất nhì Việt Nam.

Trại gà Linh Phụng Hoàng Kê thành danh như thế nào?

Bắt đầu bằng huấn luyện và nuôi gà đá nhỏ lẻ bán cho người quen. Sự tín nhiệm tăng dần và số lượng chiến kê anh nuôi cung tăng từ vài chục con lên vài trăm con.

Trai ga Linh Phung Hoang Ke
Trại gà Linh Phụng Hoàng Kê thành danh như thế nào?

Anh tiến hành đầu tư lớn vào chuồng trại và nhận nuôi chiến kê nên danh tiếng ngày càng lan tỏa. Chiến kê mà anh nuôi đều khỏe mạnh, chiến đấu giỏi và có kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Sự nghiệp ngày càng phát triển khi anh lập kênh Youtube và chia sẻ các tin tức, kinh nghiệm liên quan đến gà đá.

Các video Youtube của Linh Phụng Kê xem rất đã mắt. Nhìn vào những video này ai cũng muốn sở hữu cho mình những chiến kê đặc biệt này để có những trận đấu độc đáo và vang danh khắp Việt Nam.

Muốn tìm hiểu về kỹ năng nuôi gà, gửi chăm gà chọi không nên bỏ qua sư kê Linh Phụng Hoàng. Đây hiện đang là nơi gửi nuôi gà đá của rất nhiều sư kê tại Nam Trung Bộ.

Trại gà phụng hoàng kê rộng bao nhiêu?

Trại gà Phụng Hoàng Kê có diện tích 5 hecta. Số lượng gà sẽ được nuôi trải rộng trong trang trại với lồng gà và diện tích cụ thể cho từng loại gà, độ tuổi của gà.

Hàng trăm lồng gà được sắp xếp khoa học, quy mô lớn và nuôi rất nhiều giống chiến kê khác nhau. Cách chăm sóc đặc biệt, yêu và có kỹ năng nuôi gà đã giúp cho trại gà ngày càng lớn mạnh và tên tuổi ngày càng uy tín hơn.

Phụng hoàng kê hướng dẫn anh em cách xây dựng một trại gà đúng chuẩn

Ga Linh Phung Hoang Ke
Gà Linh Phụng Hoàng Kê

Phụng Hoàng Kê đã hướng dẫn chi tiết về chuồng trại và cách nuôi gà đá. Chúng tôi tổng hợp những thông tin đó cho bạn chi tiết ngay bên dưới:

chọn vị trí xây trang trại xa khu dân cư, không khí thuận lợi và có nguồn nước sạch để đảm bảo sức khỏe cho các chiến kê. Không nên dùng nền xi măng mà chỉ nên quy hoạch nền đất cho gà. 

Nếu muốn chuồng gà, trại gà của mình đảm bảo vệ sinh sạch sẽ thì nên quy hoạch trên nền đất cao và có hệ thống thoát nước khoa học.

Đông, Đông Nam hoặc hướng chính Nam là những hướng bạn nên chọn để làm trại gà. Những hướng này luôn có không khí tốt, ánh sáng vừa phải tạo điều kiện để chiến kê phát triển sức khỏe.

Chuồng trại, khu chứa thức ăn, khu xử lý phân và rác thải cần được có sơ đồ rõ ràng và phân chia một cách khoa học để hỗ trợ việc nuôi gà hoàn hảo.

Tùy vào hình thức nuôi là chăn thả, bán chăn thả, nuôi trong chuồng nhốt kín và loại gà để chọn các loại kiểu lồng khác nhau.

Gạch, lưới thép hoặc bạt, rèm che đều có thể dùng khi làm chuồng gà như Phụng Hoàng Kê. Bạn có thể xem video Youtube để hiểu rõ hơn về chuồng trại và cách làm chuồng như trại gà Linh Phụng Hoàng Kê.

Cuộc đời sự nghiệp của Phụng Hoàng Kê 2023

Trai ga cua Linh Phung Ke
Trại gà của Linh Phụng Hoang Kê

Năm 2023 là năm phát triển rực rỡ của trại gà Linh Phụng Hoàng Kê khi anh lập kênh Youtube chia sẻ về kinh nghiệm nuôi gà đá của mình.

Hiện nay update video Youtube và nhận chăm sóc chiến kê là công việc chính của anh. Phụng Hoàng Kê nhận chăm sóc các loại gà đá đủ mọi lứa tuổi. Đảm bảo om bóp, kỹ năng chiến đấu của chiến kê luôn tốt. Chiến kê khi về với chủ đều có thể phát huy khả năng chiến đấu đỉnh cao của mình.

Gà Linh Phụng Hoàng Kê mới nhất

Gà Linh Phụng Hoàng Kê mới nhất
Gà Linh Phụng Hoàng Kê mới nhất

Thường xuyên theo dõi Youtube và Facebook của Linh Phụng Hoàng để biết thêm thông tin về chiến kê mới nhất. Chiến kê từ tay của Linh Phụng Hoàng luôn đảm bảo chất lượng, kỹ năng đá và ra đòn đặc biệt.

Những ai không có thời gian chăm sóc chiến kê có thể nuôi tại trại gà này. Chế độ ăn đặc biệt, trại gà chăn nuôi chất lượng nên chiến kê luôn đảm bảo mọi kỹ năng chiến đấu của mình.

Nhận xét về nhân vật Phụng Hoàng Kê

Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng Linh Phụng Kê đang sở hữu một khối lượng chiến kê lớn. Đây là tên tuổi được đánh giá top đầu trong các sư kê nuôi gà hiện nay. Đam mê về gà đã giúp anh thành công khi trở thành một sự kê có tâm và nhiều kinh nghiệm.

Những ai đam mê về nuôi gà nên dành thời gian đến thăm trại gà Linh Phụng Hoàng Kê của sư kê này để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Riêng trại gà của anh đã lên đến vài trăm con, đầu tư chuồng trại cả tỷ đồng. Với những thông tin về Linh Phụng Hoàng Kê chúng tôi hy vọng đã giúp ích nhiều cho các bạn hiểu rõ về sư kê đình đám nhất 2023 này.

Xem thêm:

Sư kê Lão Ngoan Đồng là ai? Trại gà lão ngoan đồng 2023

Tính gà King là ai? Trại gà Tính Gà King 2023

Sư kê Hòa Hà Đông là ai? Hòa Hà Đông chia sẻ bí kíp chọn gà