Đóng[X]

Sư kê Đông Trôi là ai? Tìm hiểu sư kê sở hữu Mơ Thần

Sư kê được biết tới là những trợ thủ đắc lực trong một trận gà vậy thì ở nước ta những sư kê nổi tiếng và họ là ai? Trong số đó chúng ta không thể không nói về sư kê Đông Trôi. Vậy ông được nổi tiếng nhờ vào điều gì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sư kê Đông Trôi là ai?

Sư kê Đông Trôi là ai?
Sư kê Đông Trôi là ai?

Từ xưa tới nay trong những trận đá gà trực tiếp chúng ta đều sẽ thấy sự xuất hiện của người được gọi là sư kê, họ còn được gọi là bác sĩ cứu chữa cho gà trong những trường hợp nguy cấp nhất là ở những thời gian nghỉ giữa hiệp. Mặt khác sư kê cũng là những người chơi gà tiếng tăm với việc sở hữu và còn có tài năng huấn luyện chúng để trở thành những con gà chiến bất khả chiến bại trong các sàn đá gà cựa dao.

Nói về những sư kê nổi tiếng khu vực miền Bắc thì chúng ta không thể nào bỏ qua tên tuổi của sư kê Đông Trôi. Nhiều người gọi tên Đông Trôi hơn cái tên thật của ông là Đông.

Được biết người này sống ở Trôi thuộc Hà Nội. Người ta biết tới tên tuổi của anh nhờ vào việc sở hữu gà xịn và có những chiến kê giá trị cao. Những con gà này phải nói là chiến thủ bất bại trong trận nào có mặt nó cho nên người chơi đều khiếp sợ khi nghe thấy tên tuổi của nó.

Hiện tại thì sư kê Đông Trôi cũng đang sở hữu một trang trại nuôi gà lớn với bồ gà cho các anh em tới giao lưu lẫn nhau để học hỏi kiến thức và mở mang tầm mắt của mình về những chiến kê giá trị. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về gà mơ thần và trại gà của sư kê ngay những nội dung dưới đây nhé.

Các sư kê đình đám khác:

Sư kê Lão Ngoan Đồng là ai? Trại gà lão ngoan đồng 2022

Mít Trà Cú là ai? Mít Trà Cú kinh doanh gì mà giàu có vậy?

Phúc Bình Dương là ai? 

Út Tráng là ai? Út Tráng chủ trường gà khét tiếng cở nào?

Người ta biết về Sư kê Đông Trôi từ Mơ Thần

Người ta biết về Sư kê Đông Trôi từ Mơ Thần
Người ta biết về Sư kê Đông Trôi từ Mơ Thần

Bắt nguồn từ việc nước ta có ba giống gà nổi tiếng được mệnh danh là bộ ba gà chọi nổi nhất xứ Bắc Kỳ cho nên giống Mơ Thần mà sư kê Đông Trôi sở hữu chính là một trong số ba loại gà chiến đó. Nói về dòng gà mơ thần mà mọi người mệnh danh là một chiến binh vô cùng dũng cảm trong bất kỳ trận chiến nào.

Ngày đó mơ thần được bán cho sư kê Đông Trôi với giá đâu khoảng 60 triệu đồng. Dưới sự đào tạo của sư kê này thì nó ngày một nổi tiếng hơn trong giới chơi gà. Các trận đấu có mặt của nó cũng được đối thủ khiêm nhường tuy nhiên dòng gà này chỉ thích hợp với những con ngang cơ với nó.

Thêm điểm đặc biệt của dòng gà mà sư kê có tên Đông Trôi sở hữu nữa đó chính là nó có cú đá sau lưng cực mạnh có thể làm chết đối thủ vì mất máu quá nhiều.

Nhờ vậy mà có những trận thắng có giá trị cực kỳ cao đem lại lợi nhuận khủng cho người sở hữu. Hiện nay thì những trận đấu như thế này không nhiều nhưng nếu người chơi có nhu cầu yêu thích dòng gà này thì có thể tìm tới địa chỉ của những sư kê nổi tiếng để tìm mua con giống.

Tham quan trại gà của sư kê Đông Trôi

Tham quan trại gà của sư kê Đông Trôi
Tham quan trại gà của sư kê Đông Trôi

Hiện tại thì sư kê Đông Trôi có hẳn trang trại gà ở Hà Nội, đây cũng là trại gà nổi bật ở miền Bắc với hàng loạt giống gà thuần chủng và mạnh mẽ. Kỹ thuật của người nuôi gà ngay tại trại cũng vô cùng đẳng cấp.

Nếu anh em yêu thích thì có thể liên hệ để tới tham gia và giao lưu kinh nghiệm với những người chơi ở đây. Chúng tôi tin rằng anh em sẽ vô cùng hài lòng và học hỏi thêm được nhiều điều hơn khi tham quan tại nơi này.

Kết luận

Bài viết trên là những nội dung xoay quanh về sư kê Đông Trôi và trang trại mà anh đang có. Vậy nên những anh em yêu gà có thể đến tham quan tại đây hoặc nếu muốn đấu giao hữu thì hãy liên hệ để thử sức nhé và phải nhớ là tìm chiến kê cực tốt bởi vì không dễ gì có thể đấu lại những chú  gà nhà Đông Trôi đâu nhé.

Xem thêm:

Hiển Long Xuyên là ai?

Tính gà King là ai?

Phụng Hoàng Kê là ai?

Gà chọi Hòa Chèm