Đóng[X]

Tính gà King là ai? Trại gà Tính Gà King 2022

Tính gà king là ai? Sự thật về sư kê nổi tiếng này như thế nào mà khiến tất cả anh em trong giới gà chọi đều say mê đến như vậy.

SV388 LIVE đã tiến hành thu thâp thông tin về anh ấy, thật thú vị sau đây là những thông tin toàn bộ về công danh, sự nghiệp, cuộc sống của anh ta. Xin mời các bạn đón đọc.

Thông tin về Tính gà King

Thông tin về Tính gà King
Thông tin về Tính gà King

Tính gà King là một trong những sư kê đang nổi đình đám trong giới nuôi gà chọi Việt Nam. Anh ấy là một tên tuổi nổi tiếng trong việc huấn luyện nên các chiến kê xuất sắc.

Khi nhắc đến bậc thầy nuôi gà chọi mà bỏ qua tên tuổi này thì chứng tỏ bạn chưa phải là giới sành về chiến kê và các cuộc đá gà trực tiếp lên đến hàng tỷ đồng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sư kê Tính gà King chi tiết từ A đến Z ở nội dung bên dưới nhé.

Các sư kê đình đám khác:

Sư kê Lão Ngoan Đồng là ai? Trại gà lão ngoan đồng

Mít Trà Cú là ai? Mít Trà Cú kinh doanh gì mà giàu có vậy?

Phúc Bình Dương là ai? Tìm hiểu sư kê từng đá giải gà 5 tỷ

Út Tráng là ai? Út Tráng chủ trường gà khét tiếng cở nào?

Tính gà King là ai?

Tính gà King là ai?
Tính gà King là ai?

Tính gà King còn được biết đến với tên gọi khác là Tính “Gaking”. Sư kê này đã mang đến cho người hâm mộ về đá gà cựa dao những trận chiến đẹp, gà ra đòn độc đáo và gay cấn. Sư kê Tính gà King đã huấn luyện rất nhiều chiến kê để đấu gà trên các trường đấu gà quốc tế như Thomo, bồ gà 67…

Tên thật của Tính gà King là gì?

Nguyễn Hữu Tính là tên thật của nickname Tính gà King. Anh thường xuyên tham gia các giải đấu gà lớn với mức giá lên đến hàng tỷ đồng. Tính Ga king có niềm đam mê đặc biệt với gà đá. Anh đã bỏ ngành học danh giá của mình để theo đuổi niềm đam mê với những chiến kê.

Tiểu sử Tính gà King

Tieu su Tinh ga King
Tiểu sử Tính gà King

Tính gà King, Nguyễn Hữu Tính hoặc Tinh Ga king xuất thân là một anh chàng học viên danh giá của học viện Hàng Không. Có cơ duyên tiếp xúc với gà đá, xem những trận đấu gà giải trí đã thổi bùng sở trường và niềm yêu thích đặc biệt với gà.

Anh dùng kỹ năng mềm trong việc tìm hiểu sâu vào các sở trường và kinh nghiệm chuyên môn ở ngành học của mình để tìm hiểu về gà đá. Kỹ thuật nuôi gà, cách chọn gà, các giống gà đá nổi tiếng trên thế giới…

Từ đó anh nghiền ngẫm kinh nghiệm và đào tạo nên những chiến kê hùng dũng, có cách chiến đấu và ra đòn với những nét rất riêng, rất độc đáo.

Tính gà King chính là chủ đề bàn tán và cũng là sư kê nổi tiếng được chọn để tham gia các giải đấu online. Tên tuổi của Trần Hữu Tính ngày càng lan tỏa và anh chính là nguồn cảm hứng, cũng như sự tin tưởng của những người chơi đặt cược cho bộ môn đá gà này.

Các chiến kê đình đám của Tính Gà King

Trai ga Tinh Ga King
Trại gà Tính gà King

Tính gà King có chuyên môn cao, huấn luyện gà tốt là chủ lực cho những trận đấu online. Anh có rất nhiều chiến kê ghi danh trên trường đấu online, trường đấu quốc tế mà rất nhiều người mong muốn được sở hữu.

  • Chiến kê xanh mồng dâu 10x bất khả chiến bại. Dứt khoát, ra đòn hiểm, đòn nhanh, kết thúc nhanh đối phương khi có thời cơ. Chiến kê này mỗi khi lên trường đấu đều được nhiều người đặt cược là sẽ thắng.
  • Chiến Kê Chân Hạng Cân 3,1kg Que Điểm. Tại trường đấu Thomo chiến kê chân que điềm đã thể hiện được sự hùng dũng và nhanh nhẹ, tốc lực, kỹ năng của mình khi ra đòn. Chiến kê này trở thành huyền thoại mà nhiều sư kê thán phục và các chú gà đá khác phải khiếp sợ.
  • Xanh mồng dâu 18x – Huyền thoại trong các huyền thoại. Khả năng chiến đấu điêu luyện, sở hữu kỹ thuật tốt lẫn kỷ luật chiến đấu mà Tính gà King đã huấn luyện.

Tính Gaking đã mang đến cho người chơi sự mãn nhãn, tinh thần chiến đấu, niềm tin khi đặt cược tại các trường đấu gà chọi hiện nay.

Độ giàu có của Tính gà King

Độ giàu có của Tính gà King
Độ giàu có của Tính gà King

Khả năng huấn luyện gà độc đáo, chăm sóc gà chuyên nghiệp, chuyên môn sâu về việc tham dự các giải đấu gà quốc tế. Đặc biệt là cá cược lên đến hàng tỷ đồng và thưởng hậu hĩnh sau mỗi trận đấu. Có thể nói rằng hiện Tính gà Kinh là sư kê giàu nhất trong giới gà của Việt Nam hiện nay.

Những chiến kê mới nhất của Tính gà King

Những chiến kê mới nhất của Tính gà King
Những chiến kê mới nhất của Tính gà King

Những chiến kê mới nhất của Trần Hữu Tính (Tính Gà King) được đăng trên Facebook, Youtube của sư kê này. Để theo dõi thêm kinh nghiệm và kỹ năng nuôi gà đá, huấn luyện kỹ năng đá gà, om bóp gà chọi bạn nên theo dõi những trang mạng xã hội này.

Trại gà Tính Gà Kinh
Trại gà Tính gà King 2022

Với sự tham khảo các thông tin về gà chọi từ anh đảm bảo bạn sẽ nhận về cho mình nhiều kinh nghiệm, chiến thuật để vận dụng cho chiến kê của mình.

Nhận xét về nhân vật Tính gà King

Tính gà King đã sớm nhận ra được đam mê thực sự của mình để phát triển những tài hoa đó vào trường đấu gà của Việt Nam và Quốc tế. Anh đã biết vận dụng kỹ năng, sự am hiểu và nghiên cứu sâu về sư kê.

Nghề chơi cũng lắm công phu và Trần Hữu Tính đã biến thú chơi về gà thành tầm chuyên môn cao, thành triết lý nuôi gà. Hiện Việt Nam vẫn chưa công nhận về gà đá nhưng tại nhiều nước trên thế giới chọi gà đang là một môn thể thao lành mạnh.

Anh ấy chắc chắn sẽ có ngày tỏa sáng hơn nữa trên trường quốc tế với đam mê nuôi gà, huấn luyện gà và kỹ năng nuôi gà của anh ấy.

Tính gà King xứng đáng nhận được danh hiệu sư kê nổi tiếng nhất Việt Nam. Hãy theo dõi sư kê Trần Hữu Tính để có nhiều hơn nữa kinh nghiệm nuôi gà chọi và giúp các chiến kê của mình thi đấu tốt hơn nữa.

Xem thêm:

Phụng Hoàng Kê là ai? Trại gà đá Linh Phụng Hoàng Kê ra sao?

Hải Long Xuyên là ai?